• Hiệp định VPA/FLEGT: Chắp cánh cho gỗ Việt xuất khẩu trực tiếp vào thị trường EU

  Hiệp định VPA/FLEGT: Chắp cánh cho gỗ Việt xuất khẩu trực tiếp vào thị trường EU

  (Thanh tra)- Việc Việt Nam tham gia ký Chương trình Thực thi Lâm luật, Quản trị rừng và Thương mại lâm sản (VPA/FLEGT) sẽ giúp các sản phẩm gỗ trong nước xuất khẩu trực tiếp vào 28 nước Liên minh châu Âu (EU) mà không cần phải qua một nước trung gian nào.

 • Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hòa Bình

  Thủ tướng dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hòa Bình

  (Thanh tra)- Chiều 11/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hòa Bình. Trước đó, sáng cùng ngày, Thủ tướng đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Hòa Bình về tình hình kinh tế - xã hội địa phương.

 • Chính phủ ủng hộ Google hiện diện lâu dài tại Việt Nam

  Chính phủ ủng hộ Google hiện diện lâu dài tại Việt Nam

  (Thanh tra)- Ngày 11/12, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã làm việc với ông Richard F. Chandler, Chủ tịch và là nhà sáng lập Tập đoàn Clermont (Clermont Group), doanh nghiệp đang tư vấn cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam các giải pháp cơ cấu lại các tổ chức tín dụng, tài chính, phát triển các dịch vụ thanh toán, ngân hàng số trên nền tảng công nghệ hiện đại.

 • Kiểm toán Nhà nước khu vực IX: Kiến nghị xử lý 918,8 tỷ đồng

  Kiểm toán Nhà nước khu vực IX: Kiến nghị xử lý 918,8 tỷ đồng

  (Thanh tra) - Con số trên được công bố tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 của Kiểm toán Nhà nước (KTNN) khu vực IX (các tỉnh An Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long) vừa được tổ chức tại tỉnh Tiền Giang.

 • Trần Uyên Phương: “Thất bại – đứng dậy – đi tiếp”

  Trần Uyên Phương: “Thất bại – đứng dậy – đi tiếp”

  (Thanh tra)- Đó là một trong những chia sẻ của bà Trần Uyên Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát với báo chí về kinh nghiệm vượt qua những vấp ngã, khó khăn để đứng vững trong quá trình khởi nghiệp và kinh doanh thành công.

 • Bắc Giang: Cty may Hà Phong sai phạm về thuế

  Bắc Giang: Cty may Hà Phong sai phạm về thuế

  (Thanh tra)- Đó là khẳng định của Thanh tra tỉnh Bắc Giang tại Kết luận thanh tra số 455 thanh tra về việc chấp hành pháp luật về thuế tại Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Phong (Cty May Hà Phong).

 • Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm The Big 5 tại Dubai

  Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm The Big 5 tại Dubai

  (Thanh tra) - The Big 5 là một trong những hội chợ thường niên lớn nhất của khu vực Trung Đông và Bắc Phi trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, năng lượng tái tạo (năng lượng gió và mặt trời).

 • Miễn phí chuyển tiền siêu tốc 24/7 - Siêu lợi ích mới từ Gói tài khoản

  Miễn phí chuyển tiền siêu tốc 24/7 - Siêu lợi ích mới từ Gói tài khoản

  (Thanh tra) - Với lợi ích mọi mặt của Gói Tài khoản, đặc biệt là các giao dịch qua ngân hàng điện tử, người dùng ngày nay không còn phải băn khoăn nhiều về phí giao dịch liên ngân hàng gây tốn kém và mất thời gian nữa.

 • Ra mắt nhà phố “phong cách châu Âu” Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe

  Ra mắt nhà phố “phong cách châu Âu” Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe

  (Thanh tra) - Shophouse Europe thuộc dự án Sun Plaza Grand World ở Bãi Cháy, Hạ Long chính thức được giới thiệu ra thị trường từ ngày 11/12/2018.

 • Tiết kiệm gửi góp online – công cụ tài chính hữu hiệu

  Tiết kiệm gửi góp online – công cụ tài chính hữu hiệu

  (Thanh tra) - Tích lũy tài sản từ một con số nhỏ luôn là mục tiêu phấn đấu của nhiều người. Tuy nhiên, một số người nghiệm ra rằng tự mình tích lũy không thật sự hiệu quả bởi tiền của họ chỉ “đứng yên một chỗ” mà không thể sinh lời. Do vậy, việc “nhờ cậy” vào ngân hàng đến nay vẫn là lựa chọn hàng đầu của người dân, đặc biệt là những người trẻ.