• Vinamilk với chương trình “Sữa học đường” Hà Nội

  Vinamilk với chương trình “Sữa học đường” Hà Nội

  Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vượt qua Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH (TH True Milk) để trở thành đơn vị cung cấp sữa cho chương trình “Sữa học đường” tại Hà Nội. 

 • PVN vượt chỉ tiêu doanh thu cả năm 2,2% sau 11 tháng

  PVN vượt chỉ tiêu doanh thu cả năm 2,2% sau 11 tháng

  Theo báo cáo sản xuất kinh doanh của PVN, Tập đoàn đã cơ bản hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong tháng 11 và 11 tháng đầu năm 2018.

 • Dòng vốn Agribank và những vườn cà phê tràn đầy sức sống

  Dòng vốn Agribank và những vườn cà phê tràn đầy sức sống

  Cà phê là một trong những mặt hàng nông sản chủ lực của Tây Nguyên. Vòng đời của cây cà phê thường kéo dài từ 20-30 năm, sau khoảng thời gian đó, cây cà phê cần được tái canh (trồng mới) để đảm bảo chất lượng và sản lượng.

 • Công ty CP sản xuất hàng thể thao MXP vì quyền lợi của 15 nghìn lao động

  Công ty CP sản xuất hàng thể thao MXP vì quyền lợi của 15 nghìn lao động

  Ngày 5-12, Công ty CP sản xuất hàng thể thao MXP đã tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018 - 2023 tại nhà máy MXP6, xã Minh Quang, huyện Vũ Thư với hơn 300 đại biểu tham dự đại diện cho hơn 15.000 nghìn Công đoàn viên trong công ty.

 • MobiFone xóa tan nỗi lo dịch vụ Chuyển vùng quốc tế đắt đỏ

  MobiFone xóa tan nỗi lo dịch vụ Chuyển vùng quốc tế đắt đỏ

  Việc gọi thoại, nhắn tin, sử dụng data chuyển vùng quốc tế giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các gói cước an toàn, tiện lợi, giá cả hợp lý của MobiFone

 • Chủ thẻ VinID được hoàn tiền tới 30% cho mọi giao dịch

  Chủ thẻ VinID được hoàn tiền tới 30% cho mọi giao dịch

  Chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ VinID trong những tháng cuối năm 2018. Được kết hợp triển khai cùng hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín, siêu thẻ đa năng nhất Việt Nam - VinID mang tới sự tiện dụng “độc nhất vô nhị” tri ân khách hàng.

 • Một sản phẩm - nhiều tiện ích, công thức mới của ngành ngân hàng

  Một sản phẩm - nhiều tiện ích, công thức mới của ngành ngân hàng

  Nhắc đến ngành ngân hàng, bên cạnh các sản phẩm, dịch vụ, công cụ tiện ích thì người tiêu dùng cũng vô cùng lo lắng bởi một “rừng” các loại phí kèm theo. Nhận thấy được điều này, nhiều ngân hàng đã xây dựng những chiến lược riêng hoặc cho ra mắt các sản phẩm hấp dẫn để chiều lòng, thu hút khách hàng.

 • Sao Mai vượt kế hoạch lợi nhuận cả năm sau 9 tháng

  Sao Mai vượt kế hoạch lợi nhuận cả năm sau 9 tháng

  Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai cho biết, doanh thu bán hàng tăng chủ yếu từ các lĩnh vực chủ chốt của tập đoàn như: bất động sản (BĐS), xuất khẩu cá, bột mỡ cá, thức ăn cho cá (Sao Mai Super Feed) và du lịch.

 • Quảng Ninh đề nghị truy tố 7 doanh nghiệp nợ đọng BHXH

  Quảng Ninh đề nghị truy tố 7 doanh nghiệp nợ đọng BHXH

  Ngày 5-12, BHXH tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tổ chức họp thống nhất giữa sở LĐ-TB&XH, Công an tỉnh và LĐLĐ, chuyển hồ sơ các đơn vị trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN sang Cơ quan CSĐT.

 • MobiFone - 25 năm nỗ lực vì cộng đồng

  MobiFone - 25 năm nỗ lực vì cộng đồng

  Không chỉ được biết đến trong các lĩnh vực Viễn thông-CNTT, Truyền hình, phân phối bán lẻ và Dịch vụ giá trị gia tăng, MobiFone còn không ngừng đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

 • Khách hàng MobiFone “chuộng” dùng trả sau vì miễn phí cước thuê bao

  Khách hàng MobiFone “chuộng” dùng trả sau vì miễn phí cước thuê bao

  Ra mắt gói cước MobiF, MobiFone đã thay đổi định kiến của khách hàng về thuê bao trả sau. MobiF hoàn toàn miễn phí cước thuê bao, đi kèm các gói cước giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm và chủ động kiểm soát chi phí.

 • Công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ 3G của 3 nhà mạng lớn

  Công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ 3G của 3 nhà mạng lớn

  Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa công bố kết quả đo kiểm định kỳ hàng năm chất lượng dịch vụ 3G của các nhà mạng lớn là MobiFone, Viettel và VinaPhone.

 • Agribank luôn sát cánh cùng nông nghiệp, nông dân, nông thôn

  Agribank luôn sát cánh cùng nông nghiệp, nông dân, nông thôn

  Xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, bền vững và xây dựng nông thôn mới là mục tiêu xuyên suốt, một cuộc cách mạng to lớn, lâu dài, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với "Tam nông".

 • Khách hàng “săn ong tỷ phú” trúng 330 triệu đồng

  Khách hàng “săn ong tỷ phú” trúng 330 triệu đồng

  “Săn ong tỷ phú” của App Ngân hàng MBBank đang được giới trẻ rất quan tâm trong thời gian qua. Ngày 24-11-2018, chị Nguyễn Thị Huế đến từ Hà Nội đã trở thành chủ nhân may mắn trúng giải “Ong nữ hoàng” trị giá tới 330 triệu đồng trong Chương trình “Săn ong tỷ phú” do Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) tổ chức dành cho khách hàng sử dụng App Ngân hàng MBBank.

 • VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm

  VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm

  Chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ VinID trong những tháng cuối năm 2018. Được kết hợp triển khai cùng hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín, siêu thẻ đa năng nhất Việt Nam - VinID mang tới sự tiện dụng “độc nhất vô nhị” tri ân khách hàng.

 • Amway và Viện dinh dưỡng Quốc gia trao bằng cho học viên hoàn thành khóa học về dinh dưỡng

  Amway và Viện dinh dưỡng Quốc gia trao bằng cho học viên hoàn thành khóa học về dinh dưỡng

  Ngày 3-12 tại Hà Nội, Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã tổ chức lễ trao bằng cho hơn 30 học viên hoàn thành tốt khóa học Đào Tạo Kiến Thức Thực Hành Dinh Dưỡng Cơ Bản - Health Plus do Amway phối hợp cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia thực hiện.