• Căn nhà "chẳng giống ai" được "hét" hơn 32 tỷ đồng

  Căn nhà "chẳng giống ai" được "hét" hơn 32 tỷ đồng

  Có kiểu kiến trúc liền khối với đường nét cong, uốn lượn khá lạ mắt, căn nhà mang đến sự thoải mái cho người ở cùng với khu vườn xinh xắn xung quanh.

 • Ngôi nhà tuyệt đẹp giữa mênh mông "biển cát"

  Ngôi nhà tuyệt đẹp giữa mênh mông "biển cát"

  Không phải là ảo ảnh giữa mênh mông biển cát, công trình kiến trúc này được thiết kế nhằm phục vụ mục đích tận hưởng cuộc sống đậm chất du mục.

 • Chiêm ngưỡng nhà lơ lửng trên cây trong suốt độc nhất thế giới

  Chiêm ngưỡng nhà lơ lửng trên cây trong suốt độc nhất thế giới

  Có nhiều dự án nhà trên cây nhưng để “tàng hình” được thì chỉ có 1. Công trình này có tên Chantli Kuaulakoyokan - “nhà trên ngọn cây” theo tiếng Nahuatl – ngôn ngữ bản địa được nói nhiều nhất ở Mexico.

 • Độc đáo ngôi nhà thiết kế khoảng thông tầng ngay mặt tiền

  Độc đáo ngôi nhà thiết kế khoảng thông tầng ngay mặt tiền

  Nhìn bên ngoài, ngôi nhà 3 tầng không quá nổi bật nhưng bên trong có điểm nhấn là khoảng thông tầng ngay mặt tiền, tạo thành khu vực "tam giác vàng" kết nối 3 không gian nhà bếp, phòng làm việc và phòng ngủ.

 • Khám phá căn nhà bí mật của “người rừng” ở Mỹ

  Khám phá căn nhà bí mật của “người rừng” ở Mỹ

  Dự án được xây dựng bởi kiến trúc sư Will Beilharz, căn nhà nằm trên một con suối thơ mộng chảy qua cánh rừng tuyệt đẹp ở Texas, các phần của ngôi nhà được kết nối với nhau bằng cây cầu treo lơ lửng bắt qua hai cây bách lớn.

 • Ngôi nhà lạ mắt với bức tường gạch rỗng

  Ngôi nhà lạ mắt với bức tường gạch rỗng

  Tọa lạc tại thành phố Babahoyo (Ecuador), ngôi nhà mang tên Infinita House gây ấn tượng bởi vẻ đẹp độc đáo, đầy tính thẩm mỹ nhờ bức tường gạch rỗng lạ mắt.

 • Biệt thự hướng Tây mát rượi với mặt tiền nan chớp

  Biệt thự hướng Tây mát rượi với mặt tiền nan chớp

  Nằm tại nơi có thời tiết khắc nghiệt ở Australia, ngôi biệt thự hướng Tây được nhóm kiến trúc sư tập trung vào sự tương tác với khu vườn và không gian ngoài trời, giúp căn nhà luôn thoáng sáng mà không nóng.

 • Cùng ngắm những mái nhà độc và đẹp

  Cùng ngắm những mái nhà độc và đẹp

  Cuộc sống hiện đại, mái nhà ngoài cần chắc chắn, bền, chống nóng, lạnh, thấm, thoát nước nhanh… thì còn yêu cầu có vẻ đẹp, trang nhã.

 • Mương nước chảy xuyên qua chia nhà thành 2 "mảnh"

  Mương nước chảy xuyên qua chia nhà thành 2 "mảnh"

  Căn nhà vừa sở hữu không gian riêng biệt mà vẫn đảm bảo tính riêng tư, cho phép chủ nhà thoải mái tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên ngoài vườn.Cho mương nước chảy xuyên qua chia nhà thành 2 "mảnh"