Cơ hội cho sản phẩm quà tặng Việt vào Nhật Bản

(TBTCO) - Thương vụ Việt Nam (Bộ Công thương) tại Nhật Bản cho biết, Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Osaka sẽ tổ chức cho doanh nghiệp (DN) Việt tham dự Hội chợ quốc tế hàng quà tặng lần thứ 60 tại Osaka 2018, diễn ra từ ngày 20 đến 21/9 tới.
hoi cho qua tang
Gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ quốc tế hàng quà tặng. Ảnh: TL

Theo đó, Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Osaka hiện đang tiếp nhận đăng ký tham gia của DN hoạt động trong lĩnh vực hàng quà tặng.

Các DN quan tâm đến thị trường Nhật Bản muốn tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới và tiếp cận các đối tác Nhật Bản có thể đăng kí trước ngày 6/7.

Tại hội chợ, các DN sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia về ngành công nghiệp quà tặng. Đồng thời, cũng có cơ hội đưa ra các ý tưởng để gia tăng lợi nhuận từ việc sản xuất, xuất khẩu sản phẩm.

Đặc biệt, tại hội chợ DN sẽ được tiếp cận những dòng sản phẩm mới hiện đại, cũng như trao đổi trực tiếp với các đối tác, bạn hàng.

Được biết, Hội chợ quốc tế hàng quà tặng lần thứ 60 tại Osaka 2018 là hội chợ triển lãm lớn nhất tại Osaka dành cho các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng quà tặng, được tổ chức định kì 2 lần/năm.

Tố Uyên
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn