Tập đoàn Bảo Việt lọt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất

(TBTCO) - Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
bảo việt
Đại diện Tập đoàn Bảo Việt nhận giải thưởng

Chương trình vinh danh top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018 vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Tập đoàn Bảo Việt vinh dự là 1 trong 50 doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn vào top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018, dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm.

Được bình chọn trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp ghi nhận những đóng góp của Bảo Việt trong bối cảnh thị trường tài chính - bảo hiểm có sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Bảng xếp hạng các công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư phối hợp với Công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên là một trong những hoạt động uy tín, được các chuyên gia, các tổ chức trong nước và quốc tế tham gia đánh giá và kiểm định.

Hoạt động nhằm đánh giá các công ty có quy mô phát triển lớn, có những tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế, đạt giá trị lợi nhuận cao và phát triển phù hợp với quy mô của nền kinh tế dựa theo ba chỉ số tiêu chuẩn chính là: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên giá trị cổ phiếu.

Đây cũng là những tiêu chuẩn các tập đoàn, tổ chức, công ty kinh doanh đã và đang phát triển hướng tới, nhằm được đánh giá dưới sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu và tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín quốc tế như Bloomberg Businessweek, Forture, Forbes…

Sự kiện top 50 năm 2018 đặc biệt tôn vinh nhiều công ty có quy mô lớn hơn, giá trị vốn hóa cao hơn, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.

Trong khuôn khổ của chương trình cũng diễn ra tọa đàm “Đối thoại với CEO” - nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu.

H.C
Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn