Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SSI Nguyễn Duy Hưng sốt sắng đặt mua xe VinFast

nhadautu - Nguyen Duy Hung chi dam mua xe Vinfast  

Theo đó, đây là lần hiếm hoi trong đời ông Hưng phải dùng đến quan hệ để đặt chỗ mua hàng và may mắn đơn hàng “Đặt mua 5 chiếc xe Vinfast” đã được chấp nhận. Như vậy, ông sẽ là những người đầu tiên được nhận xe.

Viết trên tran cá nhân, ông Hưng nhận định: “Ai chả muốn là những người đầu tiên được sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ châu Âu và thực sự nhìn dáng xe không thể nói là không đẹp. Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam!”.

2 mẫu xe mới sẽ ra mắt trong khuôn khổ triển lãm Paris Motor Show vào ngày 2/10 là LUX A2.0 (Sedan) và LUX S 2.0 (SUV).

Chốt phiên 1/10, bất chấp thị trường chuẩn giảm đến 0,42% còn 1.012,88 điểm, mã VIC của Tập đoàn VinGroup – Công ty CP vẫn tăng trưởng đến 0,2%, đạt 98.500 đồng/cổ phiếu.

Bài liên quan
Phát hành cổ phiếu thưởng cho người lao động: Ai được? Ai hưởng?Phát hành cổ phiếu thưởng cho người lao động: Ai được? Ai hưởng?
Thị trường chứng khoán tuần 1/10 – 5/10 Điều chỉnh để đi lênThị trường chứng khoán tuần 1/10 – 5/10 Điều chỉnh để đi lên
10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Ấn tượng VGI10 cổ phiếu tăng/giảm mạnh nhất tuần: Ấn tượng VGI
Cổ phiếu ART của tỷ phú Trịnh Văn Quyết tăng hết biên độ trong phiên đầu tiên chào sàn HNXCổ phiếu ART của tỷ phú Trịnh Văn Quyết tăng hết biên độ trong phiên đầu tiên chào sàn HNX
Nguồn: nhadautu.vn