Mỹ tư vấn giải pháp y tế và đô thị thông minh cho Cần Thơ

.

Mỹ tư vấn giải pháp y tế và đô thị thông minh cho Cần Thơ

Gia Vy

(TBKTSG Online) - 14 công ty y tế và đô thị thông minh của Mỹ đã đến trình bày kiến thức chuyên môn với các quan chức thành phố và doanh nghiệp địa phương tại Cần Thơ hôm 10-8.

Phái đoàn Mỹ tại Việt Nam đến làm việc tại Cần Thơ.

Tổng Lãnh sự Mỹ tại TPHCM, Mary Tarnowka đã tham gia cùng 14 công ty y tế và đô thị thông minh của Mỹ họp với UBND thành phố Cần Thơ và các sở ban ngành của thành phố để trình bày các giải pháp y tế và đô thị thông minh sáng tạo từ Mỹ, nhằm giải quyết những thách thức về y tế và sự phát triển đô thị của thành phố.

“Việt Nam đang phải đối mặt với sự đô thị hoá nhanh chóng, đặt ra những thách thức cho các quan chức và nhà quy hoạch thành phố trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản về giao thông, năng lượng và y tế nhằm tạo sự hấp dẫn và dễ sống cho cộng đồng dân cư”, Tổng Lãnh sự Mary Tarnowka nói trong thông cáo báo chí. “Các công ty Mỹ có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo có thể hỗ trợ cộng đồng dân cư của Việt Nam”.

Đây là sự kiện mới nhất trong chuỗi các sự kiện tiếp cận các tỉnh thành được phái đoàn Mỹ tại Việt Nam thực hiện nhằm quảng bá công nghệ y tế và đô thị thông minh của Mỹ.

Buổi họp ngày 10-8 là sự kiện mới nhất trong chuỗi các sự kiện tiếp cận các tỉnh thành được phái đoàn Mỹ tại Việt Nam thực hiện.

 

Nguồn: www.thesaigontimes.vn