Hyundai tung bán tải 'vô danh', các đối thủ lạnh gáy

.
Share Share Email Share
Thị trường
Hyundai tung bán tải 'vô danh', các đối thủ lạnh gáy
Minh Đức - 08:23 15/07/2018
(VNF) - Hình ảnh mẫu bán tải Hyundai chưa được tiết lộ tên và ngụy trang kín đáo bất ngờ xuất hiện trong một bãi đậu xe nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bán tải của Hyundai khiến các đối thủ như Ford Ranger và Toyota Hilux "run rẩy".
Hyundai tung bán tải 'vô danh', các đối thủ lạnh gáy

Mẫu bán tải mang thương hiệu Hyundai từng được hãng xe Hàn Quốc giới thiệu dưới tên gọi Santa Cruz concept tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ vào năm 2015.

Tại thời điểm ra mắt công chúng, nhà sản xuất không chắc chắn sẽ đưa mẫu xe này vào sản xuất thương mại. Tuy nhiên, hình ảnh bất ngờ bị ghi lại trong một bãi đậu xe dường như là câu trả lời về số phận tương lại của mẫu bán tải này.

Mặc dù được che đậy khá kín nhưng diện mạo bên ngoài của xe bán tải mới của Hyundai có phần nắp ca-pô dài. Cụm đèn pha vuốt ngược lên trên và kính chắn gió dáng vòm.

Ở phía sau, xe bán tải Hyundai có phần thùng dài và khá rộng khi so với kích thước của xe. Cụm đèn hậu dạng to bản cùng cản sau mở rộng.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, mẫu bán tải mới của Hyundai không có nhiều điểm chung với Santa Cruz vì phiên bản concept đáng chú ý với thân xe năng động hơn nhiều. Trong khi đó, phiên bản chạy thử của mẫu bán tải mới này trông giống như một chiếc xe bán tải thuần túy.

Nếu được bán ra thị trường, mẫu bán tải mới này hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh với Ford Ranger và Toyota Hilux.

Xem thêm: Cuộc chiến phân khúc xe bán tải: ‘Kẻ tăng giá, người cắt giảm trang bị’

Minh Đức
Từ khoá: bán tải Hyundai lộ diện, Hyundai Santa Cruz concep, hình ảnh xe bán tải hyundai, giá xe bán tải hyundai,
Tin liên quan
  • Hyundai bác bỏ tin đồn mua lại Fiat Chrysler 05/07/2018 15:50
  • ‘Soi’ thông số kỹ thuật của Hyundai Kona – mẫu xe sắp ra mắt tại Việt Nam 29/06/2018 17:15
Nguồn: vietnamfinance.vn