Ngôi nhà xây dựng trên garage độc đáo, ngập tràn ánh sáng

.

Nhìn từ bên ngoài, xi măng màu trắng xám mang đến cho ngôi nhà một vẻ sáng sủa còn những cánh cửa chớp bằng ván gỗ ép hàng hải bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng gió.Bước lên từ garage là tầng một của ngôi nhà, với khu vực sinh hoạt dành riêng cho con cái và hàng hiên rộng rãi, thoáng đãng.Đi hết cầu thang là một không gian sinh hoạt mở với phòng ăn rộng rãi. Điểm nhấn của căn phòng này chính là đèn chùm ‘Oracle’ của nhà thiết kế Christopher Boots.Kế đến là lò sưởi Roscharch Blotch độc đáo đặt ở giữa khu vực sinh hoạt chung, cũng là nơi kết nối phòng ăn, phòng xem TV và nhà bếp.Trong phòng bếp, bộ tủ bếp màu xanh nhạt của hãng Building With Options được kết hợp với bàn bếp bằng đá và một đảo bếp độc đáo được trang trí bởi những tấm gỗ dọc xung quanh.Đây là hình ảnh sân thượng và phòng khách. Cửa chớp trên sân thượng mang lại sự riêng tư khi nhìn từ bên ngoài vào nhưng vẫn cho phép bạn ngắm được toàn cảnh phía dưới. Trần phòng khách được thiết kế rất đặc biệt với những thanh rầm đan vào nhau một cách nghệ thuật.Ngôi nhà có hai phòng tắm. Trong phòng tắm này, gia chủ sử dụng một chiếc gương che toàn bộ phần tường phía trên, phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ lên những món đồ nội thất chủ yếu là trắng và đen. Với phòng tắm còn lại, những viên gạch lát màu xanh lá cây được sử dụng để tạo tường điểm nhấn đằng sau những chiếc gương dài.

Nhìn từ bên ngoài, xi măng màu trắng xám mang đến cho ngôi nhà một vẻ sáng sủa còn những cánh cửa chớp bằng ván gỗ ép hàng hải bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng gió.
Bước lên từ garage là tầng một của ngôi nhà, với khu vực sinh hoạt dành riêng cho con cái và hàng hiên rộng rãi, thoáng đãng.
Đi hết cầu thang là một không gian sinh hoạt mở với phòng ăn rộng rãi. Điểm nhấn của căn phòng này chính là đèn chùm ‘Oracle’ của nhà thiết kế Christopher Boots.
Kế đến là lò sưởi Roscharch Blotch độc đáo đặt ở giữa khu vực sinh hoạt chung, cũng là nơi kết nối phòng ăn, phòng xem TV và nhà bếp.
Trong phòng bếp, bộ tủ bếp màu xanh nhạt của hãng Building With Options được kết hợp với bàn bếp bằng đá và một đảo bếp độc đáo được trang trí bởi những tấm gỗ dọc xung quanh.
Đây là hình ảnh sân thượng và phòng khách. Cửa chớp trên sân thượng mang lại sự riêng tư khi nhìn từ bên ngoài vào nhưng vẫn cho phép bạn ngắm được toàn cảnh phía dưới. Trần phòng khách được thiết kế rất đặc biệt với những thanh rầm đan vào nhau một cách nghệ thuật.
Ngôi nhà có hai phòng tắm. Trong phòng tắm này, gia chủ sử dụng một chiếc gương che toàn bộ phần tường phía trên, phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ lên những món đồ nội thất chủ yếu là trắng và đen. Với phòng tắm còn lại, những viên gạch lát màu xanh lá cây được sử dụng để tạo tường điểm nhấn đằng sau những chiếc gương dài.
Nguồn: kienthuc.net.vn