Đọ dinh thự "khủng" của sao nam Việt trên đất Mỹ

.

Là một trong những sao nam Việt sở hữu khối tài sản kếch xù, không có gì ngạc nhiên khi Bằng Kiều có một biệt thự vườn đẹp như mơ ở Mỹ. Ảnh: Zing.Trên khu đất rộng 2.000 m2, nam ca sĩ gốc Hà Nội sử dụng 400 m2 để xây nhà, diện tích còn lại là trồng cây, nuôi cá. Ảnh: Baodatviet.Từ cổng chính tới những lối đi vào khuôn viên đều được Bằng Kiều đặt tên giống các địa điểm ở Hà Nội gắn bó với anh như Ngô Sĩ Liên, Trần Quý Cáp...Ảnh: Zing.Trong vườn có nhiều cây cảnh được nam ca sĩ tạo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng độc đáo. Ảnh: Baodatviet.Phòng khách sang trọng ngập tràn hoa lá. Ảnh: Baodatviet.Siêu biệt thự 4.000m2 của ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi danh tại Hollywood. Ảnh: Khám phá.Biệt thự mang kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng như khách sạn 5 sao. Ảnh: Saostar.Khác với biệt thự đậm chất Mỹ của Đan Trường, ngôi nhà của nam ca sĩ Quang Lê nằm ở California (Mỹ), có lối kiến trúc đậm chất Việt, trước nhà là thềm cỏ xanh mướt. Ảnh: VOV.Bên trong nhà trang trí khá nhẹ nhàng và rất tiện nghi. Quang Lê còn có hẳn một không gian riêng để phục vụ việc luyện thanh. Ảnh: Khám phá.Ngoài căn nhà ở Việt Nam, ca sĩ Quang Dũng còn tậu cho mình và con trai - bé Bảo Nam một biệt thự tại Mỹ, làm chốn đi về mỗi khi anh tới đây lưu diễn. Ảnh: Dân Việt.Bên ngoài biệt thự nổi bật với thiết kế hiện đại và bãi cỏ xanh mướt. Ảnh: Dân Việt.Bên trong, Quang Dũng trang trí theo tông màu trầm ấm, đậm chất dân tộc. Ảnh: Khám phá.Nhiều món đồ đặc trưng của Việt Nam mang hơi hướng cổ điển được nam ca sĩ bày trong nhà. Ảnh: Dân Việt.Video: Nhà vườn Quang Lê ở Mỹ rợp bóng trái cây Việt. Nguồn: Youtube.

Do dinh thu
Là một trong những sao nam Việt sở hữu khối tài sản kếch xù, không có gì ngạc nhiên khi Bằng Kiều có một biệt thự vườn đẹp như mơ ở Mỹ. Ảnh: Zing.
Do dinh thu
Trên khu đất rộng 2.000 m2, nam ca sĩ gốc Hà Nội sử dụng 400 m2 để xây nhà, diện tích còn lại là trồng cây, nuôi cá. Ảnh: Baodatviet.
Do dinh thu
Từ cổng chính tới những lối đi vào khuôn viên đều được Bằng Kiều đặt tên giống các địa điểm ở Hà Nội gắn bó với anh như Ngô Sĩ Liên, Trần Quý Cáp...Ảnh: Zing.
Do dinh thu
Trong vườn có nhiều cây cảnh được nam ca sĩ tạo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng độc đáo. Ảnh: Baodatviet.
Do dinh thu
Phòng khách sang trọng ngập tràn hoa lá. Ảnh: Baodatviet.
Do dinh thu
Siêu biệt thự 4.000m2 của ca sĩ Đan Trường và vợ doanh nhân được thiết kế bởi một kiến trúc sư nổi danh tại Hollywood. Ảnh: Khám phá.
Do dinh thu
Biệt thự mang kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng như khách sạn 5 sao. Ảnh: Saostar.
Do dinh thu
Khác với biệt thự đậm chất Mỹ của Đan Trường, ngôi nhà của nam ca sĩ Quang Lê nằm ở California (Mỹ), có lối kiến trúc đậm chất Việt, trước nhà là thềm cỏ xanh mướt. Ảnh: VOV.
Do dinh thu
Bên trong nhà trang trí khá nhẹ nhàng và rất tiện nghi. Quang Lê còn có hẳn một không gian riêng để phục vụ việc luyện thanh. Ảnh: Khám phá.
Do dinh thu
Ngoài căn nhà ở Việt Nam, ca sĩ Quang Dũng còn tậu cho mình và con trai - bé Bảo Nam một biệt thự tại Mỹ, làm chốn đi về mỗi khi anh tới đây lưu diễn. Ảnh: Dân Việt.
Do dinh thu
Bên ngoài biệt thự nổi bật với thiết kế hiện đại và bãi cỏ xanh mướt. Ảnh: Dân Việt.
Do dinh thu
Bên trong, Quang Dũng trang trí theo tông màu trầm ấm, đậm chất dân tộc. Ảnh: Khám phá.
Do dinh thu
Nhiều món đồ đặc trưng của Việt Nam mang hơi hướng cổ điển được nam ca sĩ bày trong nhà. Ảnh: Dân Việt.
Video: Nhà vườn Quang Lê ở Mỹ rợp bóng trái cây Việt. Nguồn: Youtube.
Nguồn: kienthuc.net.vn