Doanh nhân

.

Amazon đã chính chức giới thiệu chiếc loa thông minh EchoPlus 2018 là phiên bản nâng cấp của của EchoPlus với nhiều tính năng hơn và có cùng ngôn ngữ thiết kế với Echo Dot 2018 với vải bao bọc gần như toàn bộ sản phẩm.

  • [IFA2018] Huawei giới thiệu loa thông minh AI Cube kiêm router phát Wifi, 4G
  • Samsung trình làng đồng hồ Galaxy Watch và loa thông minh Galaxy Home
  • Amazon lấn sân lĩnh vực dược phẩm
  • Amazon khuấy động thị trường dược phẩm Mỹ
  • Amazon đẩy mạnh quảng cáo chéo trực tuyến

Amazon cho biết, họ cũng nâng cấp chất lượng âm thanh và trang bị một số tính năng đặc biệt khác, EchoPlus 2018 được trang bị củ loa bass 3 inch giúp cải thiện âm trầm cũng như các dải âm khác. Giá bán vẫn được giữ nguyên là 150 USD.

 

Echo Plus 2018 sở hữu tính năng “local voice control” cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình mà không cần kết nối internet.

Ngoài ra, EchoPlus 2018 cũng được trang bị cảm biến nhiệt, giờ đây người dùng có thể hỏi Alexa (trợ lý ảo của Amazon) nhiệt độ trong nhà mà không cần phải mua thêm các sản phẩm khác có tính năng cảm biến nhiệt tương tự.

Loa thông minh EchoPlus 2018 được bán ra với 3 màu trắng, đen và xám với giá 150 USD. 

Theo An An/Thời Đại

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn