Doanh nhân

.

Trong bộ ảnh mới, Á khôi Hoa khôi doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh khoe trọn nét thanh lịch, sang trọng và cá tính.

  • Thành phố Thái Nguyên: Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân
  • 30 doanh nhân tiêu biểu khu vực Duyên hải phía Bắc được tôn vinh
  • 16 tác phẩm báo chí đoạt giải thưởng viết về doanh nhân, doanh nghiệp
  • Gần 500 doanh nhân tham dự Đại hội Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng
  • Bảy khác biệt giữa doanh nhân và người lao động

Á khôi Hoa khôi doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh (Linh Jollie) sinh năm 1988, gây thu hút bởi ngoại hình quyến rũ sau khi bỏ ra số tiền lớn 1,2 tỷ để làm phẫu thuật.

Doanh nhân 8x này từng có châm ngôn: “Với Mai Diệu Linh, phụ nữ có quyền được đẹp, dù đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên!”

 

Mai Diệu Linh từng đạt được các giải thưởng lớn ở hai cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015 và Nữ hoàng Doanh nhân 2015. Với khao khát đem lại cái đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam, Mai Diệu Linh đang ấp ủ các dự án mới khi mở viện thẩm mỹ Jollie D, hỗ trợ làm đẹp cho những chị em thiếu điều kiện có thể tự tin sở hữu nhan sắc phẫu thuật thẩm mỹ.

Mai Diệu Linh cũng đảm nhiệm trọng trách Trưởng BGK cũng như Đại sứ hình ảnh Miss Perfect Global Beauty – Hoa hậu sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu. Doanh nhân này tự tin rằng các hành trình đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam sẽ rất thú vị và vô cùng ý nghĩa.

Theo Thúy Ngà/Vietnamnet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Nguồn: netnews.vn