Novaland lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng Vietnam HR Awards

.

Ngày 27/11, ban tổ chức giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 đã công bố và trao giải cho 14 doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc. Trong đó, Tập đoàn Novaland lần thứ 2 được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng quan trọng môi trường làm việc tốt, lương thưởng và phúc lợi hiệu quả.

Novaland - hr-awards-2018_moi-truong-lam-viec
Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải Vietnam HR Awards 2018.Ảnh:CTV.

VietNam HR Awards là giải thưởng đầu tiên và duy nhất vinh danh các chính sách nhân sự xuất sắc tại Việt Nam được sự bảo trợ bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Giải thưởng sử dụng phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore, một tổ chức nghiên cứu lĩnh vực nhân sự lớn nhất Singapore với 48 năm kinh nghiệm.

Đây là năm thứ ba Vietnam HR Awards được tổ chức với các nét chính như tập trung vào thẩm định và đánh giá chiến lược nhân sự, phương pháp quốc tế, bảo trợ bởi cơ quan của Chính phủ, quy trình minh bạch và hội đồng thẩm định giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong và ngoài nước.

Với phương châm đầu tư vào nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu, Novaland áp dụng chính sách lương thưởng, phúc lợi cao hơn mặt bằng bình quân của thị trường để thu hút và giữ chân người tài. Không chỉ tuân thủ các chính sách cho người lao động theo quy định của Nhà nước, tùy theo các cấp bậc, cán bộ chủ chốt Novaland có thêm quyền lợi mua cổ phiếu ESOP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Novacare cho người thân, chính sách xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách du lịch cùng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực tế kết hợp du lịch nước ngoài...

T.L

Nên đọc
Novaland khai trương khu resort sinh thái Azerai Cần Thơ
Novaland tung hàng loạt ưu đãi tại dự án Victoria Village
Novaland khánh thành 7 cầu dân sinh tại Đồng Tháp
Novaland sẽ niêm yết chứng khoán ở nước ngoài
 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn