Dự án Hòn Thơm Phú Quốc khu nghỉ dưỡng đáng sống

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại tỉnh Phú Quốc đang được khai thác phát triển mạnh mẽ. Vốn là một địa danh nổi tiếng của Việt Nam lại có địa hình thuận lợi nên các dự án bất động sản xây dựng tại Phú Quốc đều nhanh chóng thu hút khách hàng và các chủ đầu tư. dự án Hòn thơm Phú Quốc là một minh chứng điển hình cho khả năng thu hút mạnh mẽ của Phú Quốc.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hon-thom-phu-quoc-noi-tan-huong-cuoc-song-thanh-binh.html

Tổng quan dự án Hòn Thơm Phú Quốc

– Tên dự án: Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Sun Group

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

– Vị trí: Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc

– Loại hình: Condotel, khu nghỉ dưỡng cao cấp

– Quy mô:

– Mật độ xây dựng:

– Đơn vị thiết kế kiến trúc: SALA Design Group

– Đơn vị thi công: Accorhotels

– Đơn vị thi công nội thất: Dark Horse Architect

Có thể nói Hòn Thơm là viên ngọc sáng nhất trong hàng ngàn viên ngọc lớn nhỏ của Phú Quốc, được thiên nhiên ưu ái “dành tặng” những giá trị tốt đẹp nhất, những cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến mê hồn, cùng vị trí không thể thuận lợi hơn.

Du-an-Hon-Thom-Phu-Quoc-khu-nghi-duong-dang-song-1

Có thể bạn quan tâm: Hòn Thơm Phú Quốc thiên đường cuộc sống

Vị trí “vàng” của dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nằm trọn vẹn trên đảo Hòn Thơm có diện tích khoảng 570ha bao gồm 18 đảo lớn nhỏ, nằm ở phái Bắc của đảo ngọc Phú Quốc. Do tiếp giáp với biển nên dự án Hòn Thơm Phú Quốc có view đẹp, không khí luôn mát mẻ, trong lành vừa được tận hưởng cái mặn mòi của biển khơi vừa được tận hưởng cảm giác sảng khoái, trong lành của nắng và gió biển.

Được xem là hòn đảo đẹp nhất trong lòng đảo ngọc. đảo Hòn Thơm không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp muôn thuở của tự nhiên mà còn thu hút bởi sự hoàn quyện độc đáo giữa rừng và biển tạo nên một bức tranh thủy mặc cổ điển. Bờ biển dài, bãi cát trắng mịn được che phủ bởi rặng dừa càng làm nổi bật bức tranh thiên nhiên sông nước hữu tình.

Không chỉ nhận được sự ưu ái lớn từ thiên nhiên mà đảo Hòn Thơm còn có vị trí đắc địa thuận lợi:

– Cách cảng An Thới 30 phút đi thuyền

– Cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc: 27,5km

– Cáp treo Hòn Thơm- nhà ga nằm ngay trung tâm của dự án

– Cách thị trấn Đông Dương 35,2km

– Gần với các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khác

Bên cạnh đó, dự án Hòn Thơm Phú Quốc còn có các tuyến đường kết nối thuận lợi, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm, khu vực xung quanh. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Hòn Thơm Phú Quốc trở thành dự án bất động sản thu hút đông đảo mọi người.

Sự thực là kể từ khi được tập đoàn Sun Group công bố đến nay, dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ phái khách hàng và các chủ đầu tư. Với vị trí hết sức thuận lợi, hội tụ đầy đủ các yếu tố về thời tiết, khí hậu, cảnh quanh, vị trí chiến lược quan trọng, các tuyến đường kết nối thuận lợi… chẳng có một lý do gì để các nhà đầu tư từ chối một dự án tiềm năng như vậy.

Du-an-Hon-Thom-Phu-Quoc-khu-nghi-duong-dang-song-2

Điều này không chỉ chứng minh khả năng thu hút mạnh mẽ của dự án Hòn Thơm Phú Quốc mà còn chứng minh sức mạnh, tiềm năng phát triển bất động sản của Phú Quốc.

Hòn Thơm Phú Quốc chính là sự khởi nguồn cho “mỏ quặng” mới đang và tiếp tục được khai thác.

Có thể bạn quan tâm: Cơ hội đầu tư lớn vào dự án Hòn Thơm Phú Quốc

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn